“ขวัญชัย” ตัณหากลับ ลวนลาม พนง.สาวโรงแรมดังกลางเมืองขอนแก่น!

ไม่มี login ก็โพสได้นะครับ

“ขวัญชัย” ตัณหากลับ ลวนลาม พนง.สาวโรงแรมดังกลางเมืองขอนแก่น!

Postby ไม่เอาทักสิน » Sun Jan 18, 2009 1:34 pm

“ขวัญชัย” ตัณหากลับ ลวนลาม พนง.สาวโรงแรมดังกลางเมืองขอนแก่น!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 17 มกราคม 2552 21:54 น.

ศูนย์ข่าวขอนแก่น – พนง.โรงแรมดังเมืองขอนแก่นแจ้งนักข่าว ถูก “ขวัญชัย” หัวหน้าแก๊งเสื้อแดง พยายามลวนลามข่มขืนขณะเข้าไปจัดห้องพัก เคราะห์ดีที่ดิ้นหลุดเงื้อมมือมาร ประสานสื่อเตรียมแจ้งความเอาผิด แต่เมื่อนักข่าวไปรอโรงพัก พนักงานเคราะห์ร้ายรายดังกล่าวไม่กล้าแจ้งความ คาดถูกขู่แกมขอร้องจากผู้มีอิทธิพลในเครื่องแบบ-นักการเมืองในพื้นที่ที่สนิทสนมกับนายขวัญชัย

รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อค่ำวันนี้ (17 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวหลายแขนงในจังหวัดขอนแก่นได้รับแจ้งว่า นายขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมคนรักอุดร ได้เดินทางมายังจังหวัดขอนแก่นและเข้าพักผ่อนโรงแรมหรู-ชื่อดังกลางเมืองขอนแก่น แต่เกิดตัณหากลับทำเรื่องบัดสีขณะที่พนักงานสาวของโรงแรมเข้าไปดูแลความเรียบร้อยให้นายขวัญชัย ซึ่งเป็นแขกของโรงแรมที่เช็กอินเข้าพักตามหน้าที่

แต่กลับเคราะห์ร้าย ถูกนายขวัญชัย หรือดีเจถ่อยสถุนที่ไปตั้งตนเป็นแกนนำแก๊งเสื้อแดงเมืองอุดร พยายามลวนลาม ผลักลงเตียงหวังขืนใจ

อย่างไรก็ตาม พนักงานสาวคนดังกล่าวได้ขัดขืนดิ้นสู้จนเอาตัวรอดวิ่งออกจากห้องพักมาได้ พร้อมกับนำเรื่องไปเล่าให้พนักงานรุ่นพี่รับทราบและได้รับคำแนะนำให้ประสานสื่อมวลชน เตรียมเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดไม่ให้ผู้หญิงคนอื่นตกเป็นเหยื่อความชั่วช้าสามานย์ และเพื่อให้นายขวัญชัยรับโทษจากความผิดที่ก่อและกลับตัวกลับใจไม่ทำพฤติกรรมชั่วเช่นนี้กับใครอีก

แต่เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงสถานีตำรวจฯ กลับได้รับแจ้งจากร้อยเวรว่าไม่มีการแจ้งความใดๆ จึงขอเชิญนักข่าวให้เดินทางกลับ ทั้งนี้ ผู้ที่ทราบข่าวและมารอดูหน้านายขวัญชัยที่ สภ.เมืองขอนแก่น ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าพนักงานสาวของโรงแรมดังอาจเกรงกลัวอิทธิพลของนายขวัญชัย ซึ่งมีพฤติกรรมกร่างในอุดรฯ และเมื่อมาขอนแก่นยังมีความสนิทสนมชิดเชื้อกับนักการเมืองขั้วอำนาจเก่าในพื้นที่และนายตำรวจใหญ่ จึงอาจเป็นไปได้ว่าอาจถูกข่มขู่หรือถูกร้องขอจากผู้มีอิทธิพลให้เปลี่ยนใจไม่แจ้งความเอาผิดนายขวัญชัย พนักงานสาวผู้เคราะห์ร้ายไม่กล้าเดินทางไปสถานีตำรวจเหมือนที่ตั้งใจไว้แต่แรก

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews ... 0000005524
ไม่เอาทักสิน
 

Re: “ขวัญชัย” ตัณหากลับ ลวนลาม พนง.สาวโรงแรมดังกลางเมืองขอนแก่น!

Postby k » Mon Jan 19, 2009 12:19 am

นี่น่าจะเป็นแค่ยอดภูเขา้น้ำแข็ง แล้วไอ้ที่เงียบๆสมยอมอีกล่ะ มันจะเท่าไร กี่คน

ม็อบเสื้อแดงนี่จริงๆมันก็พวกผีเน่าโลงผุนั่นแหละ ผสมพนธุ์กันก็ไม่แปลก

ของเน่าดึงดูดของเน่า
k
 


Return to ห้องสาธารณะ