กองทัพฮึ่ม! เรียก “หมวดเจี๊ยบ” แจงโผล่ DTV ร่วม “แก๊งหัวขวด”

ไม่มี login ก็โพสได้นะครับ

กองทัพฮึ่ม! เรียก “หมวดเจี๊ยบ” แจงโผล่ DTV ร่วม “แก๊งหัวขวด”

Postby ไม่เอาทักสิน » Sun Jan 18, 2009 1:37 pm

กองทัพฮึ่ม! เรียก “หมวดเจี๊ยบ” แจงโผล่ DTV ร่วม “แก๊งหัวขวด” อังคารนี้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 18 มกราคม 2552 10:05 น.

เลขาฯ ทบ.เตรียมเรียก “หมวดเจี๊ยบ” แจง หลังเปิดตัวร่วมจัดรายการทางสถานีโทรทัศน์ DTV ร่วม “แก๊ง 3 เกลอหัวขวด” พร้อมจะสอบถามทางกำลังพล ทบ.ตามระเบียบทำได้หรือไม่ เผย “อนุพงษ์” ถือเป็นเรื่องเล็กไม่ได้กำชับอะไรเป็นพิเศษ ขณะเดียวกันยันกองทัพไม่ได้กลั่นแกล้ง ที่ “หมวดเจี๊ยบ” ยื่นใบลาออก แต่ยังไม่ได้อนุมัติ เหตุผลการสอบสวน “หมวดเจี๊ยบ” ยังไม่เสร็จ

วันนี้ (17 ม.ค.) พล.ต.วีรัณ ฉันทศาสตร์โกศล เลขานุการกองทัพบก เตรียมเรียก ร.ท.(หญิง) สุนิสา เลิศภควัต หรือหมวดเจี๊ยบ นายทหารในสังกัดเลขานุการกองทัพบก มาสอบถามในวันอังคารที่ 20 มกราคมนี้ กรณีไปร่วมจัดรายการทางสถานีโทรทัศน์ DTV ขณะเดียวกันจะมีการสอบถามไปทางกรมกำลังพลทหารบก ว่าตามระเบียบแล้วสามารถทำได้หรือไม่ หลังจากนั้นจะชี้แจงต่อสื่อมวลชน อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทาง พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผู้บัญชาการทหารบก ไม่สั่งกำชับอะไรเป็นพิเศษ เพราะถือเป็นเรื่องเล็ก

ส่วนกรณีที่หมวดเจี๊ยบได้ยื่นใบลาออกตั้งแต่กรณีเขียนหนังสือเรื่อง “ทักษิณ Where are you?” แต่ทางกองทัพยังไม่ได้อนุมัตินั้น เลขานุการกองทัพบก ยืนยันว่า กองทัพไม่ได้กลั่นแกล้ง แต่ผลการสอบสวนทางวินัยหมวดเจี๊ยบยังไม่แล้วเสร็จ

ทั้งนี้ เมื่อวันเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ DTV ร.ท.หญิงสุณิสา ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่ถามว่ายังรับราชการทหารอยู่หรือไม่ เนื่องจากก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าได้ลาออกจากการเป็นทหารแล้ว ร.ท.หญิงสุณิสา กล่าวว่า ยังรับราชการทหารอยู่ และการมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัววันนี้นั้นก็ได้ขออนุญาตผู้บังคับบัญชาแล้วด้วย

http://www.manager.co.th/Politics/ViewN ... 0000005559
ไม่เอาทักสิน
 Return to ห้องสาธารณะ