ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด http://forum.serithai.net/ |
|
ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย http://forum.serithai.net/viewtopic.php?f=15&t=16923 |
Page 1 of 1 |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 10:30 am ] |
Post subject: | ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
อาศัยที่ว่าตลอดปีที่ผ่านมา ผมได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ได้ร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆมาโดยตลอด ตั้งแต่ 2 มีค. 2009 (วันสมัครล็อกอิน) มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทั้งเรื่องการเมือง และตลอดจนเรื่องส่วนตัว ผ ม เ ห็ น ปั ญ ห า เ ส รี ไ ท ย ครับ ได้เห็นหลายๆเหตุการณ์สำคัญในเว็บเสรีไทย ทั้งเรื่องการเมืองและเรื่องส่วนตัวที่กล่าวไว้แล้ว สิ่งที่ผมวิตกกังวลมากที่สุดในเว็บก็คือ การทะเลาะกันที่เริ่มต้นด้วยความไม่เข้าใจในการทำหนังสือเล่มนั้น และลามปามออกไปไกล จนกลายเป็นการทะเลาะด้วยสงครามที่เล่นงานกันด้วยเรื่องส่วนตัว จนมาถึงเวลานี้ ก็ยังเป็นอยู่อย่างนี้ ยังไม่มีสัญญาณหรือทีท่าว่าเรื่องราวจะสงบลง ผมเองในครั้งนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆด้วยกับสาเหตุของการทะเลาะกัน เวลานั้น ผมเพียงแต่เสนอความเห็นของผมที่ไม่เห็นด้วยกับการเลือกใช้เรื่องส่วนตัวตามเล่นงานกันในเว็บ แต่นั่นละ ทำให้ผมเองที่ในที่สุด กลับต้องเป็นอีกผู้หนึ่งที่ถูกตามเล่นงานด้วยเรื่องส่วนตัว การใช้เรื่องส่วนตัวตามเล่นงานกันในเว็บบอร์ด ผมถือว่าเป็นการก่ออาชญากรรมขึ้นในเว็บบอร์ด ตัวคนก่ออาชญากรรมก็ย่อมหนีไม่พ้นเป็น อาชญากร ยิ่งเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ยิ่งกระทำโดยขาดความรับผิดชอบ ยิ่งไร้ซึ่งวุฒิภาวะในการอยู่ร่วมกันอย่างปกติสุข เพียงเพื่อให้สนองได้กับวัตถุประสงค์ของอาชญากรเอง จึงเป็นเรื่องที่ได้ไม่คุ้มเสียครับ เรื่องส่วนตัว ที่ไม่มีมูลความจริงใดๆ แต่ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือ และเป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นจากความเท็จ มากล่าวหาให้ร้ายกันลอยๆ ต้องถูกนับให้เป็นเรื่องที่ต้องถูกประณาม เพราะเป็นความเลวทรามบัดซบแห่งมนุษยชาติ * ผมจะไม่ยอมให้เหตุการณ์ที่เลวร้ายแบบนี้เกิดขึ้นโดยไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อีกต่อไป และหากอาชญากรยังไม่เลิกการกระทำนั้นๆ ผมจะสละเวลา เล่นงานด้วยกฎหมายประเทศไทยครับ กระทู้นี้ได้ถูกเปิดขึ้นมาแล้ว ผมไม่คำนึงว่านโยบายการจัดการเรื่องนี้ของผมนี้ จะทำให้ผมได้รับการเลือกตั้งมาเป็น Mod หรือไม่ และหากเพื่อนๆมีข้อสงสัยในเรื่องนี้ ก็จะเป็นการดียิ่ง เพราะทุกข้อสงสัยของเพื่อนๆจะถูกนำมาถกเพื่อการตกผลึก เป็นการนำข้อสงสัยมาสานต่อให้เป็นนโยบายที่จะแตะต้องสัมผัสได้จริง เพื่อเป็นกฎเกณฑ์ของมนุษย์ต่อการมาอยู่ร่วมกันอย่างสันติต่อไป ... เชิญครับ |
Author: | dtonNA [ Wed Jan 20, 2010 10:39 am ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
ถ้าได้รับเลือกจริงขอให้คุณ BlueFoot ทำอย่างที่เขียนไว้นะครับ เพราะที่ผ่านมานอกจากไม่จัดการอย่างจริงจังแล้วยังปกป้องกันอีก เพื่อนสมาชิกบางคนก็ไม่มองปัญหาที่แท้จริง ว่าเพื่อนสมาชิกบางคน โดนอะไรอย่างไรบ้าง คือ ถ้าไม่โดนกับตัวไม่รู้ ในส่วนตัวผมเอง ผมก็ไม่ใช่ผู้ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ได้อยู่ร่วมในหลายๆเหตุการณ์ จึงทำให้เข้าใจปัญหาจริง เอาใจช่วยครับ |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 11:16 am ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
dtonNA wrote: ถ้าได้รับเลือกจริงขอให้คุณ BlueFoot ทำอย่างที่เขียนไว้นะครับ เพราะที่ผ่านมานอกจากไม่จัดการอย่างจริงจังแล้วยังปกป้องกันอีก เพื่อนสมาชิกบางคนก็ไม่มองปัญหาที่แท้จริง ว่าเพื่อนสมาชิกบางคน โดนอะไรอย่างไรบ้าง คือ ถ้าไม่โดนกับตัวไม่รู้ ในส่วนตัวผมเอง ผมก็ไม่ใช่ผู้ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ได้อยู่ร่วมในหลายๆเหตุการณ์ จึงทำให้เข้าใจปัญหาจริง เอาใจช่วยครับ ครับคุณต้น ปัญหาที่เราเห็นตรงกันนี้ ก็เพราะมันเกิดขึ้นจริง โดยไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกต้อง และที่คุณต้นกล่าวไว้ ... "ถ้าไม่โดนกับตัวไม่รู้" เป็นสัจธรรมครับ ผมเป็นผู้หนึ่งที่โดนเต็มๆเข้ากับตัว โดยที่ทุกวันนี้ อาชญากรยังอยู่ลอยนวล ... "ฉันยังไม่ตาย ยังหายใจสบาย" ในเมื่อ อาชญากร ยังเข้าใจไปคนละเรื่องแบบนี้ ก็ หึหึ ขำ ครับ อิ๊อิ๊ |
Author: | soco [ Wed Jan 20, 2010 11:31 am ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
มาขำว่ะ ![]() |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 11:48 am ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
soco wrote: มาขำว่ะ ![]() มาขำ ก็โอเค ครับ จ้อง avatar ของผมไว้ ... น่านนนน อย่ากระพริบ อิ๊อิ๊ กรณีของนาย Socroke ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า จะมีสักวันที่ต้องมาทะเลาะด้วย เพราะในอดีตไม่มีเรื่องราวกันมาก่อน แต่มีการช่วยเหลือข้อมูลกันมาตั้งแต่ราชดำเนิน และประชาไท ก็เพราะอย่างที่ผมได้เคยโพสต์บอกสาธารณะไว้ที่นี่หลายครั้งแล้วว่า การที่ Socroke ได้เคยเข้ามาหาเรื่อง ด่าสาดเสียเทเสียหลายครั้งเหมือนคนเสียสติ เป็นเพราะท่านตกเป็นเหยื่อของอาชญากร ครับ ผมเคยไปอ่านเจอใน wom อาชญากรถึงกับสร้างเรื่องหลอกกันเอง โดยเอาผมเป็นเหยื่อ กล่าวอ้างข้อมูลเท็จคาวโลกีย์ใส่ร้ายผม รวมทั้งมีการอ้างอวดสาวๆใน wom ว่าจะใช้ด้ามปืนตามมาตบหัวผมถึงบ้าน * ผมเชื่อว่า สักวัน ผมจะต้องได้เจอตัวตนเป็นๆของไอ้อาชญากรรายนี้ครับ มาวัดกันครับ สิ่งชั่วร้ายที่สร้างมากล่าวหาผมจะคุ้มค่ากับชีวิตหรือไม่ |
Author: | naichod [ Wed Jan 20, 2010 12:02 pm ] | |||
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย | |||
** Attachment:
|
Author: | soco [ Wed Jan 20, 2010 12:13 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
ระบายออกมา ๆ ๆ |
Author: | อธิฏฐาน [ Wed Jan 20, 2010 12:23 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
อธิฎฐานมองคนไม่ผิดเลยค่ะ ที่เสนอชื่อคุณแมวม่อนไป เราจะช่วยกันล้างความสกปรมโสมมออกไปจากเว็บนี้ค่ะ |
Author: | Nominee [ Wed Jan 20, 2010 12:29 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
ขอทราบวิสัยทัศน์ครับ ![]() หากท่าน Blurfoot ได้รับเลือกเป็นว่าที่ mod ท่านมีนโยบายจะเปลี่ยนชื่ออีกไหมครับ ![]() ![]() |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 1:04 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
soco wrote: ระบายออกมา ๆ ๆ จะให้ระบายอะไรออกมาเร๊อะ เอางี้ ถ้าจะยังนับเพื่อนกัน ก็มาเป็นเพื่อนกันได้ และขอโทษขอขมาผมได้ ก็ยิ่งดี ถ้าไม่อยากนับเป็นเพื่อน ก็หันหลังไป แยกกันไป ทางใครทางมัน แต่ถ้าอยากเป็นศัตรู อยากสติแตกเข้ามาโพสต์ด่า ผมคงห้ามไม่ได้ แต่ผมไม่อนุญาตให้กระทำ และที่ผ่านมา ผมไม่เคยเห็นอยู่ในสายตา ไม่มีเหตุที่ผมต้องทะเลาะด้วย อธิฏฐาน wrote: อธิฎฐานมองคนไม่ผิดเลยค่ะ ที่เสนอชื่อคุณแมวม่อนไป เราจะช่วยกันล้างความสกปรมโสมมออกไปจากเว็บนี้ค่ะ ขอขอบคุณคุณอธิฏฐานที่เสนอชื่อผม ผมก็พยายามจะทำวันนี้ให้ดีที่สุด หวังผลงานเต็มที่ แต่ก็ยังขึ้นกับปัจจัยแวดล้อมอีกหลายอย่าง ครับ Nominee wrote: ขอทราบวิสัยทัศน์ครับ ![]() หากท่าน Blurfoot ได้รับเลือกเป็นว่าที่ mod ท่านมีนโยบายจะเปลี่ยนชื่ออีกไหมครับ ![]() ![]() ฮ่าฮ่า การเปลี่ยนชื่อต้องสร้างเป็นนโยบายเลยเหรอ ชื่อคนเรา ย่อมเป็นไปตามเส้นทางเดินของชีวิตครับ หลายท่านในชีวิตต้องเปลี่ยนชื่อ ก็เพราะเหตุผลจำเป็นและเป็นความเชื่อส่วนตัว สำหรับผม จริงๆแล้ว ผมโอเคกับชื่อ 100600 มากๆ ยิ่งบางท่านร่วมตั้งฉายาเป็นตัวหนังสือ แสนหก ผมยิ่งรู้สึกถึงความกิ๊บเก๋ แต่เมื่อถึงครั้งผมถูกยึดอมยิ้ม 100600 ที่ ราชดำเนิน คุณวรพจน์ (Mod ราชดำเนิน) รู้สึกเห็นใจกับข้อหาที่ผมโดน จึงแนะนำให้ผมเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนสำนวนสักพัก ตบตา Mod ท่านนั้น ไปๆมาๆ ผมก็เกิดชอบชื่อ แมวม่อน ขึ้นมาซะ เพราะทำเรื่องไข้หวัดนกปี 2546 ไว้ดีมาก ก็คิดจะใช้ 2 ชื่อเท่านี้แหละ ครับ แต่แล้วโชคชะตาก็ลิขิต ให้มาใช้ชื่อ BlueFoot ตรงนี้ขอเล่าให้ฟังว่า ... เวลานั้นผมอยู่ประชาไท กับ wom ได้รับคำร้องขอจากทั้ง อาชญากร และ ฝ่ายตรงข้าม bonny ให้ช่วยเคลียร์เรื่องหนังสือ แต่ติดว่า ผมเคยหันหลังให้กับเสรีไทย เพราะ Wm พูดจาไม่เข้ารูหู อิ๊อิ๊ และก็เพราะคิดว่า การกลับมาครั้งนี้จะเป็นแค่ mission สั้นๆ เคลียร์เรื่องได้แล้วก็จะอำลาจากไป ก็เลยสมัครล็อกอิน เท้าสีน้ำเงิน นี้ เพื่อไม่อยากให้เป็นที่กริ้วกร้าวของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ แต่ที่สุด ผมก็ยังติดแหง็ก ไปไหนไม่พ้น ... จนที่สุดก็เป็นอย่างทุกวันนี้ มาลงสมัคร Mod อิ๊อิ๊ |
Author: | personal jesus [ Wed Jan 20, 2010 2:57 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
แค่หัวข้อกระทู้ ก็ฮา แล้ว... ![]() World In My Eyes [Depeche Mode] World In My Eyes.mp3 |
Author: | naichod [ Wed Jan 20, 2010 3:29 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
ท่านบลูครับ เออคือว่า ค่าใช้จ่ายที่ให้กระผมนั้น หมดแล้ว เนื่องจากผมดันไปหาเสียงอยู่ที่ฟ้าเดียวกันเสียนานสองนาน จึงนึกได้ว่า สมาชืกที่นั่น ไม่มีสิทธิืเลือกตั้งที่นี่ แบบว่า หาเสียงผิดพื้นที่ไปอะครับท่าน จะขอเบิกล่วงหน้าสักตั้งสองตั้งจะเป็นไรไหมครับ? อีกประการหนึ่ง ช่วงนี้ ไม่ทราบท่านบลูจะลงพื้นที่หาเสียงในเขจสภากาแฟ หรือไม่ขอรับ ผมจะได้ปูพรมกระทู้ให้ เพราะตอนนี้กระผมได้ทำการคัดลอกข่าว บทความของผู้อื่นแล้วมาใส่สำนวนกระผมเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งกระผมด้วยนะครับ ปล.ขอวางบิลค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 200000 บาทขอรับ Attachment:
File comment: ชด ล๊อบบี้ยิสต์ เชื่อใจได้ เราซื่อสัตย์ต่อเงินลูกค้าเสมอ
![]() Downloaded 116 times |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 4:58 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
personal jesus wrote: ผมก็ ฮา ครับ ยิ่งมีเจ้า Socroke เข้า ต่อติดตาย 4share เข้าบรรยากาศมากๆ ขอบอก ได้ใจยังกะ myway เวอร์ชั่น Frank naichod wrote: ท่านบลูครับ เออคือว่า ค่าใช้จ่ายที่ให้กระผมนั้น หมดแล้ว เนื่องจากผมดันไปหาเสียงอยู่ที่ฟ้าเดียวกันเสียนานสองนาน จึงนึกได้ว่า สมาชืกที่นั่น ไม่มีสิทธิืเลือกตั้งที่นี่ แบบว่า หาเสียงผิดพื้นที่ไปอะครับท่าน จะขอเบิกล่วงหน้าสักตั้งสองตั้งจะเป็นไรไหมครับ? อีกประการหนึ่ง ช่วงนี้ ไม่ทราบท่านบลูจะลงพื้นที่หาเสียงในเขจสภากาแฟ หรือไม่ขอรับ ผมจะได้ปูพรมกระทู้ให้ เพราะตอนนี้กระผมได้ทำการคัดลอกข่าว บทความของผู้อื่นแล้วมาใส่สำนวนกระผมเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งกระผมด้วยนะครับ ปล.ขอวางบิลค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 200000 บาทขอรับ ระดับซือแป๋ ซูเปอร์อวตารอย่างเฮียชด ยังต้องลงลูทีนมาวางบิลอีกเหรอครับ ฮ่าฮ่า ผลงานก็ประทับใจลูกค้าตั้งมากขนาดนี้ ไม่ต้องเรียกราคาเลย เท่าไหร่ๆไม่มีอั้นให้สะดุดอยู่แล้ว ว่าแต่ กกต. มีลิมิตวงเงินหาเสียงป่ะ เออออ ศึกษาให้ดีก่อนละ เจอใบแดง จะพาลูกค้าซวย ชวดฉลูขาลเถาะซะ |
Author: | naichod [ Wed Jan 20, 2010 5:12 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
คุณบลูขอรับ ผมทำหน้าที่ที่สมควรทำของล๊อบบี้ยิสต์ที่ดีแล้วนะครับ คือ กระชากหน้ากากคู่แข่ง ของท่านออกมาให้ว่า แต๊บสุภาพชนคนซ้ายมานาน พอเจอกระทู้ล๊อบบี้ยิสต์ของผมเข้าไป แต๊บถ่อยแตกครับ ใครจะเลือก mod ก็คิดดีๆหน่อยก็แล้วกัน ตามนี้เลย viewtopic.php?f=2&t=16931&p=276727#p276727 ![]() |
Author: | BlueFoot [ Wed Jan 20, 2010 6:06 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
ผมเข้าไปตอบแล้วครับท่านชด viewtopic.php?f=15&t=16882#p276758 คงต้องรอให้ท่านนีโอ ตัดสินใจเพื่อแสดงสปิริตแล้ว ครับ |
Author: | personal jesus [ Thu Jan 21, 2010 5:05 pm ] |
Post subject: | Re: ตลอดปีที่ผ่านมา ผมลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ผมเห็นปัญหาเสรีไทย |
BlueFoot wrote: personal jesus wrote: ผมก็ ฮา ครับ ยิ่งมีเจ้า Socroke เข้า ต่อติดตาย 4share เข้าบรรยากาศมากๆ ขอบอก ได้ใจยังกะ myway เวอร์ชั่น Frank แอบงง "ต่อติดตาย..." แต่ก็อดขำไม่ได้ ไปเจอกระทู้นี้ คำตอบ ของคุณ Jseventh คล้ายกันหรือเปล่าไม่รู้... ![]() หรือแปลว่า เข้ามาต่อกระทู้ แล้วติดตาย ![]() viewtopic.php?f=2&t=16966 |
Page 1 of 1 | All times are UTC + 7 hours |
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group http://www.phpbb.com/ |