สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

เรื่องการเมือง เชิญที่นี่เลยครับ
Forum rules
- ห้ามใช้คำพูดหยาบคาย
- ห้ามโพสกระทู้หรือข้อความที่ดูหมิ่นเสียดสีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นอันขาด

เชิญทุกท่านเข้าสู่บอร์ดใหม่ได้ที่ http://webboard.serithai.net ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ viewtopic.php?f=2&t=44976 ครับ

สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby ปุถุชน » Sat Oct 18, 2008 2:45 pm

พธม.สงขลาอัดส.ส.ปชป.อุ้ม'ประดิษฐ์'


เจือ ราชสีห์:พันธมิตรสงขลาฯ สวดยับ "เจือราชสีห์" อุ้ม "ประดิษฐ์ " รมช.คลังเข้าพักโรงแรมดัง แถมมีกำหนดกินข้าวที่บ้าน เคลื่อนขบวนปักหลักหน้าบ้าน เปิดซีดีประจานฆ่าประชาชน

กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์ : ผู้สื่อข่าวรายว่าวันนี้ (18 ต.ค.) กลุ่มพันธมิตรสงขลาเพื่อประชาธิปไตยประมาณ 100 คนเดินทางไปปักหลักชุมนุมที่หน้าบ้านนายเจือ ราชสีห์ ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา หลังจากทราบว่า นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รมช.คลัง เดินทางไปรับประทานอาหาร

นายสาโรจน์ รักจันทร์ แกนนำพันธมิตรสงขลาฯ กล่าวว่าหลังจากได้เตรียมประชาชนจำนวนหนึ่งต้อนกลับขับไล่ นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รมช.คลัง ที่มีกำหนดจะเดินทางมาประชุม อ.หาดใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 17ต.ค.ที่ผ่านมา แต่ได้ยกเลิกการประชุม และเปลี่ยนกำหนดการลงพื้นที่ใหม่ โดยเก็บความลับ

กระทั่งเช้าวันนี้ ได้รับการยืนยัน นายประดิษฐ์เข้าพักที่โรงแรมบีพี สมิหลา บีช แอนด์ รีสอร์ท อ.เมืองสงขลา จึงได้เคลื่อนขบวนพร้อมรถขยายเสียงไปรวมตัวกดดันที่ด้านหน้าโรงแรม แต่ปรากฎว่านายประดิษฐ์ ไหวตัวและหนีออกจากโรงแรมไปก่อนหน้านี้แล้ว

ทั้งนี้ ได้ตรวจสอบภารกิจนายประดิษฐ์ พบว่ามีกำหนดการไปรับประทานอาหารบ้าน นายเจือ ราชสีห์ ส.ส.สงขลา เขต 1 พรรคประชาธิปัตย์ ก่อนจะไปร่วมทอดกฐินที่วัดประตูชัย อ.สิงหนคร กลุ่มพันธมิตรสงขลาฯ เคลื่อนขบวนตามไปปักหลักที่หน้าบ้านนายเจือ โดยมีประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงซึ่งทราบข่าวได้ออกมาสมทบ พร้อมกับนำวีซีดีภาพเหตุการณ์ตำรวจยิงประชาชน วันที่ 7 ต.ค. เปิดประจานหน้าบ้านด้วย


" ชาวบ้านต้องการกดดันนายประดิษฐ์ ที่อยู่ในพรรคร่วมรัฐบาล จึงรวมตัวกันแสดงพลังไม่ต้อนรับ กระทั่งทราบว่า นายเจือ ซึ่งเป็น ส.ส.สงขลาพรรคประชาธิปัตย์ กลับให้การต้อนรับอย่างดี ทั้งที่มติพรรคไม่ร่วมสังฆกรรมกับรัฐบาลและพรรคร่วม แม้จะอ้างว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่เป็นสิ่งประชาชนยอมรับไม่ได้ และตอกย้ำให้ประชาชนไม่พอใจพฤติกรรมของนายเจือ ที่กระทำสวนทางความคิดเห็นของคนใต้ อีกทั้งยังไปให้เกียรติ และยอมรับบุคคลที่กลุ่มพันธมิตรและประชาชน เชื่อว่ามีส่วนสนับสนุนให้ฆ่าประชาชน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมจึงพร้อมใจกันออกมาชุมนุมกดดันนายเจือ และนายประดิษฐ์อย่างต่อเนื่อง" นายสาโรจน์ กล่าว
[/color]เลขาพรรคฯ สุเทพ เทือกสุบรรณ ต้องจับ'เจือ ราชสีห์' ตบกบาล 100 ครั้ง ให้กินน้ำครำข้างถนน 1 ไห จะได้'ฉลาดคิด'สักที....!!!

คราวหน้าชาวสงขลาอย่าไปเลือกมัน มันจะได้ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ เป็นการส่วนตัว ไม่เคอะเขิน.....ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
"ถ้าไม่มีการทุจริตตั้งแต่แรก เงื่อนไขการปฏิวัติก็คงไม่เกิด เพราะมันมีการแทรกแซงองค์กรอิสระตลอดเวลา ซึ่งการปฏิวัติก็เป็นการนำตัวคนผิดมาลงโทษ ผมก็ไม่เห็นว่า ทำไมคณะนิติราษฎร์จึงเสนอให้ถอยหลังไปแค่ 19 กันยา 2549".. อ.ไชยันต์ ไชยพร
User avatar
ปุถุชน
 
Posts: 11805
Joined: Mon Oct 13, 2008 5:19 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby จะบ้าตาย » Sat Oct 18, 2008 2:54 pm

ไม่มีมิตรแท้ ศัตรูถาวร :lol:
User avatar
จะบ้าตาย
 
Posts: 1317
Joined: Mon Oct 13, 2008 2:41 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby มารุจัง » Sat Oct 18, 2008 2:58 pm

จบสิ้นชีวิตทางการเมืองไปเรียบร้อยเลยค่ะ
เผลอ ๆ คราวหน้า ตาเจือนี่อาจจะย้ายพรรคก็ได้ค่ะ
Forum rules!
- ห้ามใช้คำพูดหยาบคาย
- ห้ามโพสกระทู้หรือข้อความที่ดูหมิ่นเสียดสีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นอันขาด
User avatar
มารุจัง
 
Posts: 2372
Joined: Mon Oct 13, 2008 11:50 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby Server Error » Sat Oct 18, 2008 4:35 pm

สันดานนักการเมือง
ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เคยเปลี่ยน
พี่น้องคนสงขลา
ต้องสั่งสอนให้ได้รู้เจ็บบ้าง
ต้องสอนสั่งพรรคต้นสังกัด
ถ้าส่งคนเช่นนี้ลงเลือกตั้ง
จะไม่ลงคะแนนเสียงให้
ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

== ข้อความถูกระงับโดยผู้ดูแล == viewtopic.php?f=14&t=14102 -->

User avatar
Server Error
 
Posts: 2462
Joined: Thu Oct 16, 2008 8:25 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby pochi » Sat Oct 18, 2008 4:42 pm

คราวหน้าคงไม่มี สส ชื่อนี้ :lol:
RT @Cake_NBC: นายกฯแจงเรื่องที่เอาหมวกถุงยางมาสวมหัว อะไรที่ทำแล้วลดปัญหาได้ ก็พร้อมทำ "เป็นศีรษะผม ไม่ใช่ศีรษะของคนอื่น" #NBT
User avatar
pochi
 
Posts: 5035
Joined: Mon Oct 13, 2008 1:24 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby samepong » Sat Oct 18, 2008 4:51 pm

สงสัยเตรียมย้ายพรรค เลยทำคะแนนนิยมล่วงหน้า
User avatar
samepong
 
Posts: 1943
Joined: Mon Oct 13, 2008 4:15 pm

Re: สส.ปชป.เจือ ต้อนรับ รมช.ประดิษฐ์ ไม่สนใจมติพรรคประชาธิปัตย์

Postby Solidus » Sat Oct 18, 2008 4:52 pm

โดนเช็คเรตติ้งก่อนเลือกตั้งเมื่อไหร่เสร็จแน่ เจือเอ๋ย เขาไม่ส่งลงก็ไปหานายประดิษฐ์ช่วยละกัน :lol:
User avatar
Solidus
 
Posts: 8593
Joined: Mon Oct 13, 2008 1:47 pm

"เจือ"ผวาเรตติ้งตก ล้มโต๊ะเลี้ยงรับประดิษฐ์ -มือตบดักไล่ต่อส

Postby พรรณชมพู » Sat Oct 18, 2008 5:43 pm

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews ... 0000123935

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – "เจือ ราชสีห์" ปากสั่น ปัดพัลวันต้อนรับขับสู้ "ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์" ในฐานะเพื่อนและเคยร่วมพรรคเดียวกันมา ไม่เกี่ยวการเมือง แต่พร้อมจะยกเลิกงานเลี้ยงรับรองเพื่อความสบายใจของประชาชน ขณะที่ "มือตบสงขลา" แบ่งสายดักตบไล่ต่อที่สนามบินหาดใหญ่

วันนี้ (18 ต.ค.) กลุ่มพันธมิตรสงขลาเพื่อประชาธิปไตย กว่า 100 คน เดินทางไปรวมตัวที่หน้าบ้านพักของ นายเจือ ราชสีห์ ส.ส.เขต 1 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา เพื่อขับไล่นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และกดดันไม่ให้ ส.ส.สงขลา ต้อนรับคนของฝ่ายรัฐบาล หลังจากที่ทราบข่าวว่านายประดิษฐ์ พร้อมคณะจะเดินทางมารับประทานอาหารเที่ยงที่บ้านของ นายเจือ ซึ่งได้มีการจัดสถานที่และเตรียมอาหารเพื่อต้อนรับไว้พร้อม

ในขณะที่ นายประดิษฐ์ ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ จ.สงขลา ตั้งแต่ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้และได้เข้าพักที่โรงแรมบีพีสมิหลาบีช อ.เมืองสงขลา ได้ออกจากโรงแรมตั้งแต่เช้าตรู่เนื่องจากทราบข่าวว่าจะมีกลุ่มพันธมิตรไปรวมตัวขับไล่ที่โรงแรม โดยเดินทางไปปฏิบัติราชการตรวจสถานที่ก่อสร้างด่านศุลกากรอ.สะเดา และด่านศุลกากรบ้านประกอบ อ.นาทวี จ.สงขลา

และมีกำหนดการที่จะเดินทางไปพบปะกับกลุ่ม สส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ และรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกันที่บ้านพักของนายเจือ ก่อนที่จะไปเป็นประธานในพิธีทอดกฐิน ที่วัดประตูชัย อ.สิงหนคร ในช่วงบ่าย แต่เมื่อทราบว่ามีกลุ่มพันธมิตรมาชุมนุมขับไล่จึงยกเลิกกำหนดการรับประทานอาหารที่บ้านพักของนายเจือ รวมถึงยกเลิกเป็นประธานทอดกฐินด้วย

ด้าน นายเจือ ราชสีห์ ได้พยายามพูดคุยทำความเข้าใจกับกลุ่มพันธมิตร โดยบอกว่า การมาของ นายประดิษฐ์ นั้นเพื่อมาเยี่ยมตนและพบปะกับ สส.สงขลา ตนจึงต้องจัดเลี้ยงรับรองในฐานะที่สนิทสนมกันในสมัยที่ นายประดิษฐ์ เคยอยู่พรรคประชาธิปัตย์ และไม่มีการเมืองมาแอบแฝง แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายและไม่ให้เกิดความวุ่นวายจึงจำเป็นต้องยกเลิกกำหนดการทั้งหมด

อย่างไรก็ตามส่วนของกลุ่มพันธมิตรสงขลา นั้นได้แบ่งกำลังออกเป็นสองฝ่ายโดยส่วนหนึ่งปักหลักชุมนุมอยู่ที่บ้านของ นายเจือ ในขณะที่ส่วนหนึ่งเตรียมเดินทางไปชุมนุมที่สนามบินหาดใหญ่เพื่อขับไล่ นายประดิษฐ์ ซึ่งจะเดินทางไปขึ้นเครื่องในเวลาประมาณ 16.00 น. วันนี้

---------------------

:D ถอดใจไปแระ
"silent key 16/06/2009"
User avatar
พรรณชมพู
 
Posts: 1774
Joined: Mon Oct 13, 2008 1:17 pm


Return to สภากาแฟ