Sam Vesteras · Top Commenter · Mälardalens högskola
จอร์จ บุช กัดดาฟี และทักษิณ ตายไปและไปสู่นรก ขณะที่ยมทูตนำพวกเขาผ่านนรก จอร์จ บุช มองเห็นโทรศัพท์สีแดงเครื่องหนึ่งวางอยู่เลยถามยมทูตว่า "มันคืออะไร" ยมทูตตอบว่า "เป็นโทรศัพท์โทรไปยังโลก"
จอร์จ บุชเลยขอโทรไปยังอเมริกา ใช้เวลา 30 นาที ยมทูตแจ้งค่าใช้จ่ายว่า"ทั้งหมด 1 ล้านเหรียญ" บุช เลยเขียนเช็คและส่งให้ยมทูต
จากนั้นกัดดาฟีขอโทรไปลิเบียบ้างโดยใช้เวลาไป 1 ชั่วโมง ยมทูตแจ้งค่าโทรทั้งหมด 2 ล้านเหรียญ กัดดาฟีเขียนเช็คแล้วจ่ายยมทูตไป
สุดท้ายเป็นทักษิณ ขอโทรไปที่เมืองไทยบ้าง ใช้เวลาโทรทั้งสิ้น 4 ชั่วโมง แล้วถามยมทูตว่า "ทั้งหมดเท่าไหร่" ยมทูตตอบว่า" 5 เหรียญ"
จอร์จ บุชได้ยินจึงโมโหมากตะโกนถามยมทูตว่า "อั๊วโทรแค่ 30 นาทีลื้อคิดอั๊วตั้ง 1 ล้านเหรียญ แล้วไอ้ทักษิณมันโทรตั้ง 4 ชั่วโมงทำไมคิดแค่ 5 เหรียญ".ยมทูตรีบอธิบายว่า
"คืออย่างนี้ท่านบุช ตอนนี้น้องสาวทักษิณขึ้นเป็นนายกแล้ว ทำให้ประเทศไทยกลายเป็นนรก เลยคิดค่าโทรในอัตราภายในพื้นที่เดียวกันนะ".




