อันเนื่องมาจาก**กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"**

ปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน หรือข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงเว็บบอร์ดของเรา
Forum rules
เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามตรวจสอบ กรุณาโพส 1 ปัญหา/ข้อเสนอแนะ ต่อ 1 กระทู้นะครับ

อันเนื่องมาจาก**กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"**

Postby [size=150]siver[/size] » Mon Mar 02, 2009 1:11 am

เรียนผู้ติดตามกระทู้ **กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"** ผ่านบอร์ดนี้
แม้ไม่ได้เป็นสมาชิกเวป "เสรีไทย" แต่ก็ได้ติดตามอ่านเวปนี้มาตั้งแต่หลังมีเกิดเหตุการณ์ 19 ก.ย.49 มาโดยตลอด ทั้งได้ติดตามกระทู้ **กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"** มาอย่างต่อเนื่อง แรกๆนั้นด้วยความรู้สึกเป็นความห่วงใยในฐานะที่เวปไซด์นี้เป็นเวปไซด์ที่ผู้ที่เข้าใจปัญหาบ้านเมืองมารวมตัวกัน เป็นส่วนหนึ่งของการเมืองภาคประชาชนที่รวมกันทำหน้าที่พลเมืองผู้รัก ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ เพื่อมุ่งหวังให้ชาติไทย มีการเมืองที่มีธรรมมาภิบาล มีความยุติธรรมเป็นพื้นฐานของสังคม ขจัดความบ้าอำนาจ ความเป็นพาล มุ่งประโยชน์เฉพาะตนและพวกพ้อง โดยซื้อใจประชาชนด้วยนโยบายประชานิยม ให้เป็นฐานเสียง

ด้วยพื้นฐานจิตใจที่มุ่งหวังให้สังคมมีความโปร่งใส มีธรรมมาภิบาล จึงทำให้สนใจติดตาม กระทู้ **กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"** มาอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ได้แต่เสียดาย เสียดาย และเสียดาย ...

การไม่ชี้แจงความจริงให้กระจ่าง ให้กระชับสั้น ตรงไปตรงมา เพื่อความโปร่งใส เพื่อแสดงความเป้นตวแทนของกลุ่มคนที่มุ่งหวังให้ชาติบ้านเมืองนี้ เจริญก้าวหน้าทางด้านจริยธรรม และคุณธรรม ดังเช่นที่เรียกร้องจากฝ่ายการเมืองมาตลอดเวลา ด้วยเหตุเพราะอะไรไม่ทราบ เรื่องกลับยืดเยื้อยาวนาน และวกวนคลุมเครือ ไม่พอ กลับกัน สมาชิกเวปบอร์ดนี้บางท่าน กลับพยายามเบี่ยงประเด้น บางท่านยิ่งกลับหยาบคาย สกปรก บางท่านถึงกับใช้ความเป็นตัวผู้กระทำการอันน่ารังเกียจ น่าขยะแขยง โสโครกอย่างยิ่ง เพื่อเบี่ยงประเด็นไป สำหรับผู้ที่เคยมีความรู้สึกที่ดีต่อเวปไซด์นี้ และกลุ่มคนที่เป็นสมาชิกเวปนี้ ขอเรียกร้องให้พวกท่านต้องร่วมรับผิดชอบต่อหลักการ ธรรมมาภิบาล การยึดหลักจริยธรรมและคุณธรรม ในการอยู่ร่วมกันในสังคม เพื่อแสดงถึงจุดยืนอันแท้จริงของพวกท่าน

ผู้เฝ้าดูอยู่ต้องการเห็นความรับผิดชอบต่อจริยธรรมและคุณธรรมของสมาชิกเวปไซด์ http://forum.serithai.net/ ที่เคยออกมาช่วยกันปกป้องบ้านเมืองจากความชั่วร้าย ของนักการเมือง "โคตรศรีธนญชัย" และพวก ตลอดจนผู้ที่ไม่ยอมรับผิดชอบในฐานะประชาชนที่เป็นสมาชิกของสังคม ต้องการแต่จะเอาตัวรอดเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง เท่านั้น

ด้วยจิตคาวระ
[size=150]siver[/size]
 

Re: อันเนื่องมาจาก**กระทู้ปิดบัญชีหนังสือ "ยังไงก็ไม่ชิน"**

Postby 2wywni » Mon Mar 02, 2009 2:55 pm

ปิดกีะทู้ไปดรียบร้อยแล้ว แต่ก็ได้แสดงความคิดเห็นแล้ว
ก็แล้วแต่สมาชิกนะ

แต่ที่แน่ ๆ เรื่องตัวเลข ยังไม่ลงตัวนะ...แต่ช่างเถอะ
นอกนั้นก็เป็นเรื่องการทำงานของ กอง บก ล้วน

ความจริงอยากจะมาบอกว่า ท่านทั้งสาม ยังไง ก็ทำหนังสือเสร็จ ก็จบ ดีกว่า

แต่ ริดกุน ก็ปิดประตูทางเข้าเสียแล้ว

:lol: :lol:
2wywni
 


Return to ปัญหา/ข้อเสนอแนะ